Tấm lòng của ông Phạm Văn Dũng với nạn nhân chất độc da cam/dioxin Bến Tre

Với tấm lòng thiện nguyện chung tay xoa dịu nỗi đau da cam, chia sẽ những mảnh đời bất hạnh và cùng xây dựng nông thôn mới ở Bến Tre, ngày 19/11/2017 Nhóm Từ thiện của ông Phạm Văn Dũng, quận Bình Tân cùng những nhà hảo tâm thành phố Hồ Chí Minh đến huyện Mỏ Cày Bắc thăm tặng quà cho 5 nạn nhân nhiễm chất độc da cam nghèo đang gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc. Mỗi nạn nhân được tặng 5.526.000 đồng và 1 phần quà trị giá 700.000 đồng với tổng số tiền gần 32.000.000 đồng. Tại các điểm đến thăm chứng kiến bệnh tật của nạn nhân, hoàn cảnh nghèo khó của gia đình, ông Phạm Văn Dũng mong muốn nạn nhân chất độc da cam vượt qua bệnh tật, mong gia đình vượt qua khó khăn trong cuộc sống hòa nhập vào cộng đồng.

Ông Phạm Văn Dũng và các nhà hảo tâm  ở thành phố Hồ Chí Minh thăm tặng quà
 cho nạn nhân nhiễm chất độc da cam tại huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre

 

Dịp này ông Phạm Văn Dũng cũng đã đến xã Đa Phước Hội, huyện Mỏ Cày Nam để bàn giao 1 cây cầu pê tông trị giá 20 triệu đồng và tặng 10 phần quà cho nạn nhân chất độc da cam (mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng).

Được biết từ năm 2014 đến nay,  Nhóm Từ Thiện của ông Phạm Văn Dũng, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh nhiều lần phối hợp với Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Mỏ Cày Nam và huyện Mỏ Cày Bắc để xây dựng nhà tình thương, tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam và xây dựng cầu nông thôn với số tiền hơn 230 triệu đồng.

                                         Quốc Phong
                                   Hội NNCĐDC/dioxin- BVQTE Bến Tre

Các tin cùng chuyên mục